Bên cạnh thái độ phục vụ, làm việc chuyên nghiệp, nhà thầu có thể tư vấn cho gia chủ về loại sơn, vật liệu tốt trong quá trình xây dựng. 

Thực tế, để xây dựng một ngôi nhà, gia chủ cần trải qua nhiều công đoạn, từ kiến trúc nội thất đến ngoại thất, màu sơn... Với thời tiết nắng mưa thất thường như Việt Nam thì việc đảm bảo màng sơn bao phủ luôn bền đẹp là vấn đề quan tâm của nhiều gia chủ. 

Anh Nguyễn Trường Thương, Hà Nội cho rằng, kỹ thuật xây dựng của các nhà thầu ngày càng cao. Hiện nay, nhiều ngôi nhà đẹp về mẫu mã, màu sắc bên ngoài. Ấp ủ dự định đã lâu, năm ngoái anh quyết định xây nhà. 

Tuy nhiên, khi hoàn thiện chưa lâu thì căn hộ xuất hiện một loạt các khuyết điểm khiến anh vô cùng khó chịu. Màu sơn bên ngoài vẫn đẹp, chưa phai nhưng bị rêu mốc bám đầy làm mất thẩm mỹ. Không chỉ vậy, tường loang màu khắp nơi khiến gia đình đau đầu, tìm cách để trị dứt điểm. 

Tường nhà nhanh chóng bị bám đầy rêu mốc, loang màu chỉ sau vài mùa mưa nắng

 

Với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam, tường nhà nhanh chóng bị bám đầy rêu mốc, loang màu chỉ sau vài mùa mưa nắng. 

Anh cho biết, trong quá trình xây dựng anh tin tưởng giao mọi công việc cho nhà thầu, từ khâu nguyên liệu. Tuy nhiên, nhà thầu không tư vấn cho anh việc chọn sơn ngoại thất. Bản thân gia đình anh lúc đó cũng chỉ quan tâm đến việc chọn sơn đảm bảo màu sắc không phai chứ không để ý về độ bền đẹp theo thời gian.   

Với các tính năng của sơn Mykolor, ngôi nhà bền màu, hạn chế rêu mốc, không loang màu.

Vừa rồi, sửa lại nhà, anh được nhà thầu Dulux tư vấn kỹ về màu sắc, tính năng của từng loại sơn có thể chống lại các tác nhân gây hại của thời tiết. Theo nhà thầu, sơn ngoại thất Mykolor có thể giúp màng sơn không phai màu, giữ gìn vẻ đẹp ngôi nhà. 

Sơn ngoại thất cao cấp Mykolor với những tính năng như Akali Guard giúp ngăn ngừa hơi ẩm và muối kiềm tấn công phá hủy màng sơn, chống loang màu vượt trội. Smart Release giúp chống rêu mốc lâu hơn nhờ các hạt phân tử có khả năng giải phóng, bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn. Color Lock chống phai màu hiệu quả dù ngôi nhà trải qua mùa mưa nắng.

Nhà phân phối sơn Mykolor uy tín tại Vĩnh Phúc
TEL / FAX: 02113 833 555  -  02116 518 518
HOTLINE 24/7: 0978 875 888