Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rực rỡ và cuốn hút hơn với đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp

Năm 2017, VUASON.VN đã thành lập đội ngũ thi công sơn với mong muốn phục vụ, hỗ trợ, tư vấn một cách chuyên nghiệp cho tất cả khách hàng, người tiêu dùng về mọi vấn đề liên quan đến lựa chọn, sử dụng, thi công sơn trang trí.

4 lý do chọn các đội thi công chuyên nghiệp:

Tiết kiệm chi phí

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, việc tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt trong quy trình sơn luôn được ưu tiên hàng đầu. Điều này giúp cho công trình tránh được những sự cố sau khi sơn như: bong tróc, phồng rộp, bay màu... Thi công theo đúng hệ thống sơn cũng sẽ giúp công trình giữ được màu sắc bền đẹp theo thời gian mà không phải tốn tiền sơn sửa lại nhiều lần. Ngoài ra, với tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm của mình, đội ngũ nhà thầu sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, hệ thống sơn, màu sắc một cách đầy đủ và hợp lý.

                              

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng những thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo của việc sơn nhà cửa. Đây vốn là vấn đề không đơn giản và hay phát sinh nhiều sự cố. Chúng tôi nhà thầu chuyên nghiệp VUA SƠN sẽ giúp bạn điều đó.

Đảm bảo chất lượng

Uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp là ba yếu tố cốt lõi của chương trình nhà thầu chuyên nghiệp VUA SƠN. Khi là hội viên của chương trình, các nhà thầu đã phải cam kết những điều khoản bắt buộc đã được  đưa ra. Họ luôn phải đảm bảo mang tới chất lượng thi công và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để có thể giữ vững được những tiêu chí này,VUA SƠN cùng các hãng Sơn uy tín đã đầu tư hơn 100 khóa huấn luyện về kỹ thuật thi công cho hơn 300 nhà thầu, thợ sơn trên khắp cả nước.

 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Không chỉ được huấn luyện về kỹ thuật thi công, các nhà thầu và đội ngũ thợ sơn cũng được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn, kiến thức quản lý, dịch vụ, nhằm đảm bảo luôn đem lại sự hài lòng từ phía khách hàng. VUA SƠN mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt.

Để biết thêm chi tiết về đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp VUA SƠN hãy gọi : 0978 875 888  để được tư vấn trực tiếp.

( Phòng tư vấn kỹ thuật và phối màu VUA SƠN )