Năm 2008 Đội thi công sơn nước thành lập bởi những người thợ lành nghề trong bối cảnh ngành xây dựng trong nước phát triển mạnh. Với thái độ làm việc nghiêm túc, đam mê với nghề đã thi công rất nhiều công trình chất lượng cao tạo được uy tín tại thị trường Hà Nội, Vĩnh Phúc và các tỉnh thành lân cận.
 
Năm 2013 Đội thi công đã chính thức nâng cấp thành đội thi công sơn chuyên nghiệp - Phát Triển Việt. Từ khi ra đời, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đội đã thi công sơn nước cho  rất nhiều Công trình lớn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao

 

Năm 2017 Với định hướng phát triển chuyên nghiệp hơn và mở rộng thị trường trên khắp cả nước, năm 2017 Công ty Xây Dựng NET Việt Nam – VUA SƠN được thành lập với mục tiêu trở thành Nhà thầu thi công các hệ sơn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động chính của VUA SƠN:

   * Thi công sơn nước các công trình dân dụng & công nghiệp

   * Thi công sơn trang trí: Sơn giả đá cẩm thạch, sơn gai đá

   * Thi công sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp

   * Cung cấp các sản phẩm sơn uy tín và chất lượng nhất

Với triết lý kinh doanh KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết sẽ khẳng định chúng tôi là TỐT NHẤT trong LĨNH VỰC NHỎ.