VUASON.VN - Thư ngỏ

Lời đầu tiên VUA SƠN kính gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.
 VUA SƠN – Nhà thầu thi công các hệ sơn chuyên nghiệp.

Các ngành nghề hoạt động chính của VUA SƠN:

   * Thi công sơn nước các công trình dân dụng & công nghiệp

   * Thi công sơn trang trí: Sơn giả đá cẩm thạch, sơn gai đá

   * Thi công sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp

   * Cung cấp các sản phẩm sơn uy tín và chất lượng nhất

 

Với triết lý kinh doanh KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết sẽ khẳng định chúng tôi là TỐT NHẤT trong LĨNH VỰC NHỎ.
 
GIẢI PHÁP SƠN HÀNG ĐẦU – Là định hướng và mục tiêu phát triển bền vững mà VUA SƠN hướng đến, bằng kinh nghiệm hiện có và thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu, cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực Sơn. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những giá trị mới mang lại lợi ích cho khách hàng về tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý với trách nhiệm làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn cao nhất.
 
        Chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác tốt đẹp với chúng tôi trong thời gian qua và rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm hợp tác từ Quý vị trong tương lai

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY XÂY DỰNG NET VIỆT NAM

Đ/c: Chợ Vàng Tam Dương, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113 833 833  -  0978 875 888                                                                               

Thi công sơn nước công trình mới

Đánh giá chất lượng của công trình xây dựng chúng ta thường quan tâm đến kết cấu bên trong, đây là phần chìm nên không phải ai cũng đủ khả năng để nhận thấy được. Đánh giá vẻ đẹp cảu công trình thì chúng ta quan tâm đến thiết kế kiến trúc và các hạng mục hoàn thiện trang trí bên ngoài, Sơn nước là một trong những hạng mục hoàn thiện cho các công trình xây dựng thông dụng nhất hiện nay vì những tính năng và ưu điểm tiện dụng. Sơn nước chỉ là một hạng mục nhỏ trong tổng thể một công trình xây dựng, nhưng nó là bề nổi “đập” vào mắt người nhìn đầu tiên để đánh giá công trình xây dựng hoàn thiện có đẹp hay không? Do đó việc tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu thi công sơn nước chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Xu thế hiện nay, chủ đầu tư của các công trình, dự án xây dựng vừa và nhỏ thường sẽ trực tiếp tổ chức quản lý triển khai thi công các hạng mục hoàn thiện theo ý đồ riêng, trong đó có hạng mục sơn nước vì các lý do sau đây:

    1. Chủ động trong việc lựa chọn nhà thầu chuyên về từng hạng mục,

    2. Chủ động trong việc điều chỉnh, thay đổi màu sắc,

    3. Chủ động trong việc kiểm tra, giám sát chất lượng vật tư,

    4. Giám sát nhà thầu thực hiện đúng quy trình thi công,

    5. An tâm trong việc bảo hành, bảo dưỡng công trình sau thi công.

Bên cạnh đó, các công trình và dự án xây dựng lớn sẽ do các nhà thi công Tổng thầu đảm nhận toàn bộ từ phần thô cho đến hoàn thiện vì các đặc thù trong công tác quản lý tổ chức thi công, việc triển khai thực hiện sẽ do các nhà Thầu phụ thi công. Do vậy, nhu cầu cần tìm kiếm một nhà thầu phụ sơn nước chuyên nghiệp là rất cần thiết để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về tổ chức triển khai thi công, kinh nghiệm thi công, kỹ thuật thi công mới có thể đáp ứng được chất lượng và tiến độ của công trình.

VUASON.VN – Nhà thầu thi công sơn nước chuyên nghiệp – với mục tiêu hành động là Giải Pháp Sơn Ưu Việt sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý Khách hàng, Chủ đầu tư, Đối tác và giúp quý vị an tâm với những trăn trở cho việc sơn nước làm đẹp công trình xây dựng của mình. VUASON.VN nhận thầu thi công sơn nước mới các công trình xây dựng: Nhà phố, Biệt thự, Tòa nhà, Cao ốc, Bệnh viện, Trường học, Khách sạn, Resort, Nhà máy – Nhà xưởng,…


QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN NƯỚC CÔNG TRÌNH XÂY MỚI