Sơn nước nào mới gọi là tốt nhất, những hãng sơn bạn nên dùng.

Ngày nay có rất nhiều hãng sơn nước trên thị trường, nhưng để lựa chọn được một loại sơn phù hợp với ngôi nhà của mình, chất lượng tốt và giá cả hợp lý thì không phải ai cũng biết. Sau đây VUA SƠN sẽ có những gợi ý một số hãng sơn bền nhất nên mua để quý khách có những lựa chọn phù hợp nhé.

1. Sơn nhà DULUX. Akzonobel

- Nói đến sơn nước trên thị trường hiện nay không thể thiếu sơn Dulux, là thương hiệu sơn được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất trong 5 năm từ 2009 – 2013 ( theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown ) và được cấp “ Chứng nhận“ Nhãn hiệu xanh “bởi hội đồng môi trường Singapore.

-Với chất lượng rất tốt, tính năng vượt trội, giả cả hợp lý và màu sắc đa dạng ( có thể nói sơn Dulux có thể pha được nhiều màu sắc nhất hiện nay, khoảng 2000 màu )

-Doanh số năm 2014 Akzonobel là 14,3 tỷ USD, nhân viên lên tới 47.200 người có trụ sở tại Hà lan, sản lượng đạt mức 30.000 tấn / năm. Sẽ là một sự lựa chọn tốt khi chọn hãng sơn để sơn ngôi nhà của bạn.

Xem thêm

2. Sơn nhà Mykolor. Thái Lan

-Là dòng sơn trang trí nội, ngoại thất nên màu sắc sơn Mykolor rất tươi đẹp, chức năng bảo vệ tường tốt, phù hợp với những ngôi nhà kiểu cách với màu sắc rực rỡ, tạo điểm nhấn.

-Giá cả tương đối cao, không có hộp dung tích nhỏ. Tuy vậy, sơn Mykolor vẫn được nhiều người tin dùng và đang dần trở thành một trong những hãng sơn tốt nhất.

3. Sơn nhà JOTUN. Nauy

-Đại diện đến từ Nauy, sơn Jotun có chất lượng tốt, màu sắc đa dạng và giá cả cũng rất hợp lý, có khả năng chống nấm mốc và rất thân thiện với con người và môi trường. Tuy nhiên nếu tính kỹ thì giả cả vẫn hơi cao so với cùng dòng sản phẩm của một số hãng sơn khác, mặc dù độ chênh lệch là không đáng kể, đổi lại chất lượng sơn rất tuyệt vời, là sự lựa chọn tốt cho bạn.

4. Sơn nhà NIPPON. Nhật Bản

-Với khẩu hiệu “ Sơn đâu cũng đẹp “ chắc hẳn rất quan thuộc với nhiều người. Sơn Nippon rất bền màu, giá cả rẻ hơn so với những hãng khác cùng phân khúc, chất lượng tốt và chùi rửa dễ dàng, rất đa dạng sản phẩm. Tuy vậy màu sắc cũng hơi hạn chế, nhiều khi báo giá giữa thành phố và tỉnh lẻ lại có sự khác biêt, nhưng sơn Nippon vẫn là một trong những lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

5. Sơn nhà KOVA. Hợp tác Việt – Mỹ

-Là thương hiệu sơn tốt, độ bám dích tuyệt vời, sơn đều, ít hao, chỉ số phản quang cao, đặc biệt là sơn chống thấm Kova rất tốt, không những nổi tiếng tại Việt Nam mà còn nổi tiếng trên thế giới. Sơn Kova đã được nhiệt đới hóa nên rất phù hợp với khí hậu tại Việt nam. Tuy nhiên, có một số hạn chế như màu sắc sơn không đa dạng, không sản xuất lon sơn dung tích 1L, nhưng sơn Kova cũng là một sản phẩm đáng để bạn chọn lựa.

Nhận xét chung về 5 hãng sơn ở trên

Trên đây là 5 hãng sơn đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, bạn chọn 1 trong 5 hãng trên đều “ Đáng đồng tiền, bát gạo ”. Hi vọng, những thông tin ở trên bạn sẽ có lựa chọn hãng phù hợp với ngôi nhà của mình.

Nếu quý khách còn băn khoăn điều gì hay có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, xin quý khách hãy liên hệ ngay cho VUA SƠN để chúng tôi tư vấn hỗ trợ, và được sử dụng dịch vụ tốt nhất.