Xây nhà đã khó, hoàn thiện công trình với vẻ ngoài bóng đẹp, bền bỉ với thời gian còn khó hơn. Lời khuyên từ các chuyên gia là bạn cần chọn được nhà thầu sơn bả chuyên nghiệp trong cả việc thiết kế, thi công và sơn bả. Vua Sơn - Công ty NET Việt Nam Nhà thầu sơn bả tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc tự tin là đơn vị đáng tin cậy mà quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn. 

Tại sao nên chọn nhà thầu sơn bả tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc chất lượng, chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà thầu thi công sơn bả, tồn tại theo nhiều mô hình từ công ty đến các tổ đội, các nhóm thợ, các cá nhân đều có thể thực hiện tuy nhiên chất lượng, giá cả và dịch vụ, và tính chất sẽ khác nhau. Thế nhưng để tìm kiếm được nhà thầu sơn bả tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc chuyên nghiệp khách hàng cũng cần có những đánh giá nhất định. Cùng điểm qua một số ưu và nhược điểm khi lựa chọn các hình thức thầu thi công sơn bả để xem đâu là dịch vụ thi công sơn bả tại Vĩnh Yên tốt nhất:

Lựa chọn công ty chuyên sơn bả

Ưu điểm:

– Chất lượng được kiểm soát có hệ thống

– Giá thành rẻ : Vì họ thường là nhà phân phối của các hãng sơn nên nhập vật tư rẻ hơn, đồng thời cũng tối thiếu hóa được chi phí nhân công (Các đội thợ làm dưới hình thức lương tháng, và được làm việc quanh năm)

– Tiến độ : Đảm bảo do được theo dõi và quản lý hàng ngày và có cam kết bằng hợp đồng.

– Tác phong : Chuyên nghiệp từ văn hóa, giao tiếp, Dụng cụ, quy trình làm việc….

– Quy trình làm việc : Đầy đủ rõ ràng.

– Được hỗ trợ nhiều về tư vấn thiết kế, Thủ tục…

Nhược điểm :

Chủ nhà thường phải theo quy trình làm việc của công ty đã đưa ra sẵn.

Đánh giá một nhà thầu sơn bả chuyên nghiệp | Nhà thầu sơn bả tại Nghi Sơn

Hình ảnh dự án thi công sơn bả của nhà thầu Vua Sơn - Công ty NET Việt Nam

Các tổ đội thợ sơn bả, cá nhân làm sơn bả

không phải ở tất cả các đội nhưng đa số họ hoạt động lẻ tẻ không có quy mô và không được quản lý theo hệ thống, với các công trình nhỏ và nhận ít công trình thì có thể chủ động được, tuy nhiên thường nhận nhiều công trình một lúc nên dễ dẫn đến các ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

– Thủ tục nhanh gọn, triển khai được sớm

Nhược điểm:

– Chất lượng thường không đồng đều giữa các thợ, có người làm tốt, có người không biết làm. Nguyên nhân là do một vài cá nhân trước đó làm việc trong lĩnh vực này và khi họ cảm thấy thành thạo thi hay có xu hướng tách ra để nhận riêng làm ngoài. Chính vì vậy nên chưa có quy trình quản lý, chưa có thợ cùng làm, thợ phụ

– Giá thành : Lôm côm vì họ không có biểu giá niêm yết, giá vẫn theo kiểu trông mặt mà bắt hình dong.

– Tác phong : Không chuyên nghiệp vì hoạt động không có tính hệ thống….

– Quy trình làm việc : không có.

Như vậy cho dù là lựa chọn hình thức thi công sơn bả nào thì chung quy lại nên lựa chọn đơn vị lâu năm và có thương hiệu trên thị trường

  • Có thể đánh giá nhà thầu sơn bả tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc qua cách nói chuyện, cách tư vấn để đánh giá sơ bộ về tư duy, hiểu biết của nhà thầu.
  • Kiểm tra năng lực của nhà thầu thông qua các dự án đã thi công
  • Kiểm tra dịch vụ cung cấp của nhà thầu: Một nhà thầu tốt thường đi kèm một đội ngũ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Các khâu thực hiện từ tư vấn hiện trường, tư vấn thiết kế, thi công, thanh toán đều chuyên nghiệp và nhanh gọn.

Đánh giá một nhà thầu sơn bả chuyên nghiệp | Nhà thầu sơn bả tại Nghi Sơn

Hình ảnh dự án thi công sơn bả của nhà thầu Vua Sơn - Công ty NET Việt Nam

Nhà thầu sơn bả tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Một công trình đẹp vốn dĩ không thể nào bỏ qua công đoạn thi công sơn bả. Chính vì vậy lựa chọn được một nhà thầu sơn bả tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc là điều được rất nhiều gia chủ tại đây quan tâm. Chỉ cần lựa chọn được một nhà thầu sơn bả tại Vĩnh Yên chuyên nghiệp và uy tín thì mọi việc còn lại bạn không cần quá bận tâm.

Vua Sơn - Công ty NET Việt Nam là một trong những đơn vị nhà thầu sơn bả tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc có tiếng tăm, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Vua Sơn - Công ty NET Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã và đang hợp tác với nhiều đối tác lớn nhỏ trên địa bàn Vĩnh Phúc – Phú Thọ – Hòa Bình và trên cả nước và hiện nay là cái tên “hot” nhất trong số các nhà thầu sơn bả tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Quý khách có thể tham khảo các dự án, công trình mà Vua Sơn đã thi công thực hiện Tại đây

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NET VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 468, Lý Thái Tổ, Phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

VP Đại Diện: Chợ Vàng, Hoàng Đan, Tam Dương, Vĩnh Phúc

 Hotline: 02113 833 555   -   02113 61 2222       Di động: 0982 471 888  -  0843 833 555

Email: congtynetvietnam@gmail.com

 Website: www.netbuild.vn   -  www.vuason.vn