Sơn Dulux hay sơn Mykolor, sơn nào tốt hơn ?

Nhìn vào thực tế đây là 2 thương hiệu sơn lớn nhất nhì trên thị trường hiện nay. Vì vậy, để đem ra so sánh và biết được Sơn nhà hãng nào tốt nhất sẽ là điều không đơn giản. Nhưng cũng không quá khó,nếu chúng ta xét về những khía cạnh khác nhau như: tính năng nổi bật của sản phẩm, những ưu nhược điểm của từng hãng…( nói chúng chung ta nên xét toàn diện, so sánh một cách khách quan ) cụ thể của từng thương hiệu là gì.

1. So sánh về tính năng của sản phẩm:

Với nhiều tính năng ưu việt, cả 2 thương hiệu sơn Dulux và sơn Mykolor đều có chất lượng sơn rất tốt như khả năng chùi rửa dễ dàng, độ bám dính cao, màng sơn đanh chắc, chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt là khả năng chống thấm và kháng kiềm rất hữu hiệu giúp công trình nhà bạn luôn như mới, tránh được những tác hại xâm nhập của nấm mốc và vi khuẩn.

2. So sánh về bảng màu của sơn Dulux và sơn Mykolor:

Nếu so sánh về bảng màu thì sơn Dulux nổi trội hơn hẳn sơn Mykolor, sơn Dulux sở hữu hơn 2000 màu sắc, trong khi đấy, sơn Mykolor chỉ có khoảng 1040 màu sắc. Tuy nhiên, nếu so về chất lượng màu sắc thì sơn Mykolor lại được đánh giá cao hơn sơn Dulux.

3. So sánh về giá thành sơn Dulux và sơn Mykolor:

Cả 2 thương hiệu sơn Duluxsơn Mykolor, nếu để so sánh cùng phân một khúc sản phẩm thì có giá sàn sàn như nhau, hơn kém nhau không đáng kể, trên thị trường hiện nay, sơn Dulux được đánh có phần vượt trội hơn và là đại diện cho dòng sơn cao cấp.

4. So sánh về thành phần sơn Dulux và sơn Mykolor:

Là 2 thương hiệu sơn cao cấp nên nguyên liệu sản xuất đầu vào rất nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu chủ yếu được nhập ngoại từ các nước tiên tiến trên thế giới. Hơn thế nữa, cả 2 thương hiệu này đều có thành phần sơn rất an toàn cho người sử dụng, không có hóa chất gây hại khác như chì và thủy ngân, hàm lượng VOC thấp, góp phần bảo vệ môi trường.

5. So sánh thời gian xuất hiện trên thị trường:

Nếu như thương hiệu sơn Mykolor xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2004 thì thương hiệu sơn Dulux xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng năm 1994, khi đó có dòng sản phẩm sơn Maxilite nổi tiếng, với lợi thế là thương hiệu đi trước nên sơn Dulux đã xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh rõ dàng, vững chắc, có thể nói là hãng sơn chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mặc dù vậy, sơn Mykolor cũng rất nổi tiếng, chỉ với xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nhưng cái tên sơn Mykolor cũng không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt.

6.So sánh về mục đích sử dụng sơn.

Là thương hiệu sơn chuyên phục vụ cho việc trang trí mau sắc nội và ngoại thất, công trình sử dụng sơn Mykolor luôn cho hiệu ứng màu sắc cao, ngôi nhà luôn nổi bật. Nhưng sơn Dulux lại làm được nhiều hơn thế, ngoài dòng sản phẩm sơn nước chất lượng, thương hiệu này còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như công nghiệp xây dựng, hàng hải…mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hơn hẳn.

Nên sử dụng sơn Dulux hay sơn Mykolor

Nhìn tổng thể ta thấy, thương hiệu nào cũng có những điểm mạnh và những hạn chế riêng của mình. Nhưng nếu xét về mặt khách quan, cả 2 thương hiệu này đều là 2 hãng sơn chất lượng, để đánh giá hơn kém sẽ rất khó phân biệt, nếu như có thang điểm VUA SƠN sẽ đánh giá sơn Dulux 10 điểm, sơn Mykolor 9,5 điểm.

Nhà phân phối sơn Mykolor uy tín tại Vĩnh Phúc
TEL / FAX: 02112 475 888
HOTLINE 24/7: 0978 875 888