THI CÔNG SƠN BẢ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM VÀ SHOP HOUSE THÀNH PHỐ HÒA BÌNH

Thông Tin Dự án

Vi Trí:

Dự án tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Cù Chính Lan, một mặt sở hữu tầm nhìn đắt giá hướng sông Đà, mặt còn lại tiếp giáp các tuyến giao thông lớn trong trung tâm thành phố. Trong vòng bán kính chỉ 1km từ Vincom Shophouse Hòa Bình có thể kết nối thuận tiện tới các địa điểm trọng yếu của thành phố như các cơ quan hành chính sự nghiệp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và trung tâm thương mại dịch vụ khác.

Hoạt động kinh doanh tại các căn Shophouse sẽ được hỗ trợ và cộng hưởng tối đa từ lưu lượng khách đến Trung tâm thương mại Vincom Plaza, mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” lần đầu tiên xuất hiện tại Hòa Bình. Hội tụ các thương hiệu hàng đầu như siêu thị VinMart, trung tâm điện máy VinPro cùng hệ thống rạp chiếu phim, khu vui chơi trong nhà, chuỗi cửa hàng thời trang – trang sức – phụ kiện – nội thất gia dụng… Vincom Plaza là biểu tượng cho nhịp sống hiện đại và phát triển.

Trong khi các hoạt động kinh doanh diễn ra sôi động tại tầng trệt thì các tầng trên là nơi an cư đẳng cấp cho cả gia đình, bao gồm khu vực sinh hoạt chung và không gian riêng tư cho từng thành viên. Ở sân sau mỗi căn Shophouse, Chủ đầu tư đều dành một khoảng sân vườn đủ để gia chủ tự do thiết kế không gian thư giãn, giải trí. Đặc biệt, cư dân của Shophouse sẽ được thụ hưởng toàn bộ môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hiện đại, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và uy tín từ Chủ đầu tư Vingroup.

Không chỉ mang đến những chuẩn mực sống đẳng cấp mới, 30 căn nhà phố thương mại đầu tiên tại thành phố cũng đang được coi là kênh đầu tư sinh lời trọn đời và hấp dẫn. Trước đó, Vingroup đã triển khai mô hình trên tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Vincom Shophouse Cần Thơ, Vincom Shophouse Hải Phòng, Vincom Shophouse Thanh Hóa.../.

Nhờ vào uy tín và chất lượng mà Nhà thầu Vua Sơn  mang đến cho rất nhiều công trình lớn, Công ty Thành An 171 nhà thầu chính của dự án đã tin tưởng và kí hợp đồng với Vua Sơn ( Công ty Xây Dựng NET Việt Nam – NetBuild ) về việc cung cấp vật tư và thi công sơn bả trong và ngoài nhà công trình trung tâm thương mại và 10 căn Shop House tại Thành Phố Hòa Bình tỉnh Hòa Bình.

Kết Quả Dự Án
Với kinh nghiệm và chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm kinh doanh trên thị trường sơn, NetBuild đã nhanh chóng hoàn thành dự án theo đúng thời gian và chi phí dự kiến.
NetBuild thi công sơn theo đúng bản vẽ, đáp ứng các tiêu chuẩn và chủng loại mà bên nhà thầu đưa ra. Vật tư mà công ty đưa vào thi công đều là những sản phẩm chính hãng, có chứng chỉ xuất xứ, đảm bảo đúng chủng loại, chất lượng.
Vì thế, NetBuild tiếp tục được tin tưởng ở nhiều dự án sau.

VUA SƠN Một thương hiệu đại diện cho

Nhà phối sơn NET Việt Nam